33วีค น้ำหนักในครรภ์เท่าไหร่เเล้วคะ

แอบกังวลคะน้ำหนักในครรภ์ต้ิงเท่าไหร่คะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

33วีค น้ำหนักในครรภ์เท่าไหร่เเล้วคะ
1 ตอบกลับ

น่าจะตามนี้นะคะ ถือว่าปกติ แต่บ้านนี้ 32+¹ weeks ลูกหนัก 2,500 แล้วค่ะ 😁

3y ago

ทานอาหารหลากหลายค่ะ เน้น นม ไข่