หลังจากสะดือหลุด ลูกเป็นแบบนี้แม่แอบกังวลกลัวสะดือลูกจะแฉะ แม่ๆบ้านอื่นเป็นยังไงบ้าง

แอบกังวลกลัวเป็นหนอง

หลังจากสะดือหลุด ลูกเป็นแบบนี้แม่แอบกังวลกลัวสะดือลูกจะแฉะ แม่ๆบ้านอื่นเป็นยังไงบ้าง
1 ตอบกลับ

หลังอาบน้ำเช้าเช็ด เย็นเช็ด ตามที่หมอบอก ยาที่ใช้ รพ ให้มาค่ะ