ปวดท้องน้อย หน่วงๆคะ แล้วมีเลือดออกมา นิดหนึ่ง

แอบกังวล และเป็นห่วงน้องจังคะ จะเป็นอันตรายมากไหมคะ ตอนนี้ท้องได้ 8วีค4วันคะ ท้องแรกคะ

ปวดท้องน้อย หน่วงๆคะ แล้วมีเลือดออกมา นิดหนึ่ง
16 ตอบกลับ

เขาก็เป้นน่ะค่ะ ท้องเดือนสองเดือน เวลาฉี่มีเลือดชมพูออกมา ประมานสัปดาห์นีง ตอนยี้หายแล้ว แต่ของเขาเลือดล้างหน้าเด็กค่ะ เกิดจากมดลูกของเรามันขยายตัวจะเป็นตัวอ่อนค่ะ ถ้าออกเยอะหาหมอค่ะ

5y ago

คะ ขอบคุณคะ

รีบหาหมอนะค่ะระวังเสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ เราเคยเป็นตอนท้องอ่อนๆค่ะ ฉีดยากันแท้งไป3ครั้ง ตอนนี้ดีขึ้นเยอะแล้วค่ะหมั่นดูแลตัวเองพักผ่อนเยอะๆค่ะ

ไปหาหมอค่ะ เราก็เป็นเราพึ่งไปมา ของเรา10w5d สรุปเป็นภาวะแท้งคุกคาม ถุงตั้งครรภ์ปิดไม่สนิท และมีติดเชื้อค่ะ คุณหมอจะฉีดยากันแท้งให้

รีบไปหาหมอเถอะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

รีบใปหาหมอเลยค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ

ไปหาหมอจ้าแม่ เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ

หาหมอดีกว่าค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม

หาหมอเลยค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม

5y ago

คะ ขอบคุณคะ

รีบไปหาหมอด่วนๆ เลยค่ะ

ไปหาหมอค่ะอันตราย