แอบกังวล จะครบกำหนดแล้ว 39+3แล้ว น้องยังไม่ออกมาเลย

แอบกังวล จะครบกำหนดแล้ว น้องยังไม่ออกมาเลย วันเสาร์ที่12นี้หมอนัดอีก ถ้าน้องยังไม่ออกมาเราขอหมอผ่าได้ไหมค่ะ ไม่อยากให้เกิน 40week ขอความคิดเห็นแม่ๆๆบ้านอื่นบ้างค่ะ ท้องแรกด้วยกังวลมาก กลัวรกเสื่อม

แอบกังวล จะครบกำหนดแล้ว 39+3แล้ว น้องยังไม่ออกมาเลย
1 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอเลยจ้า หมอจะช่วยพิจารณาทางที่ดีที่สุดให้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่