แอนมัมสามารถดื่มเกิน2กล่องต่อ1วันได้ไหมคะ?

แอนมัมสามารถดื่มเกินละวันละ 2 กล่องได้ไหมค่ะ🥺บ้านนี้เสพติดรสชาติมอลต์มากๆค่ะ บ้านไหนมีสูตรอาหารบำรุงครรภ์รบกวนบอกต่อด้วยค่ะ🙏บ้านนี้มีอาการเบื่อข้าวหนักมากไม่อยากกินข้าวเลย#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ตอนท้องแรกบ้านนี้ดื่มวันละ2กล่อง ลูกแพ้นมวัวเลยค่ะ พยายามดื่มนมให้หลากหลาย ทานอาหารแบบอื่นด้วยจะดีกว่าค่ะ