บอกชื่อลูกน้อยที่คิดไว้ แต่ไม่ได้ใช้ หน่อยค่ะแม่จ๋า 👶👧

แอดเชื่อว่ากว่าจะได้ชื่อลูกน้อย แม่จ๋าพ่อจ๋าต้องมีไว้ในใจหลายชื่อใช่มั๊ยคะ 💕 คอมเมนต์บอกชื่อที่คิดไว้หน่อยค่ะ เผื่อชื่อนั้นจะเป็นไอเดียให้บ้านอื่นได้ 🥰

บอกชื่อลูกน้อยที่คิดไว้ แต่ไม่ได้ใช้ หน่อยค่ะแม่จ๋า 👶👧
102 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ชื่อตามที่ตั้งไว้ค่ะ

มังกรค่ะ แต่น้องชื่อ ช็อปเปอร์

3y ago

อย่าเอาชื่อ มังกร มาตั้งเป็นชื่อเล่นลูกนะเพื่อใครผ่านมาเห็นเม้นนี้ ชื่อมังกร เป็นชื่อ มงคลมาก เอาง่ายๆชื่อเค้าผู้สูงทรง เปรียบเทียบเหมือนเราเป็นคนต่ำๆ แต่มังกรเค้าอยู่เหนือกว่าเราบางคนไม่ชื่อ พอลูกเริ่มโตอาจจะเป็นไข้หวัดบ่อย นิดๆหน่อยๆก็นอน รพ ป่วยบ่อยคนบ้างอยู่ไปอยู่มาไม่ถูกกับผัวแยกทางกัน เหมือนมีอะไรพาใหเซงบคะความเชื่อส่วนบุคคลเพราะเราเห็นน้องหมู่บ้านเดียวกันกับเรา ลูกชื่อมังกร แต่งไม่กี่เดือนท้อง พอคลอดได้ไม่กี่เดือน พ่อแม่เลิกกันคะ อาจจะเป็นเพราะนิสัยด้วยและ

การ์ตูน สนุ๊กเกอร์ พอชเชอร์

เพชรน้ำผึ้ง กุลสตรี อัญมณี

น้องใบหม่อน น้องนับหนึ่ง.

น้องปลาวาฬ. น้องสายไหม.

จ๊ะจ๋า ใบหม่อน โปรแกรม

พิมพ์สุจี ต้นน้ำ เครท

พิมพ์ มาย่า ไพลิน ค่ะ

ข้าวหอม ชอบไม่ใช้