🏕ใครอยู่ภาคเหนือ ขอเสียงหน่อยเจ้าาา

แอดอยู่เหนือแล้วน้าาา เหนือสมุทรปราการมานิดนึง แง้ อยากสัมผัสลมหนาว แม่ๆ อยู่จังหวัดอะไรกันเอ่ย

45 ตอบกลับ

บ้านนี้อยู่บึงกาฬค่ะ..แต่มาทำงานอยู่กรุงเทพ...อากาศหนาวแทบจะไม่ได้สัมผัสเลย..😁😁

จ.เชียงรายจ้าา อากาศดีมากๆๆ แต่อยู่บ้านไม่ได้ออกไปไหนเพราะเลี้ยงตัวเล็ก🤣

จ.น่าน ค่ะ อากาศกำลังดี นักท่องเที่ยวกำลังทะยอยกันมาช่วงวันหยุดยาว

บ้านนี้อยู่ภาคใต้คนภาคเหนือ อยู่ปัตตานีแต่เป็นคนเชียงใหม่จ้า

กำแพงเพชรจ้า ตอนเช้าอุณหภูมิ17-18องศา หนาวมาก😊

บ้านนี้อยู่เชียงราย (ดอยตุง) เช้าๆหนาวมากค่า

อยู่พิจิตรค่ะ ตอนเช้าอากาศเย็นๆจ้า

อุทัยธานีค่ะ อ.บ้านไร่ หนาวมากกก

เชียงใหม่ค่ะ หนาวแล้วนะคะ 🥶🥶

เชียงใหม่เจ้า หนาวขนาด ❄️❄️