เครื่องดื่มที่เหมาะกับคนท้อง ดื่มอะไรดีคะ?

แอดมินชอบชานมไข่มุกที่สุดเลย! แต่...มันไม่ดีต่อสุขภาพเนาะ น้ำตาลจะขึ้นเอาได้ พยายามดื่มแค่สัปดาห์ละ 1 แก้วเพื่อความสดชื่นสบายใจ 😚 แล้วคุณแม่ล่ะคะ ชอบดื่มอะไรกัน เล่าให้ฟังหน่อยน้า

เครื่องดื่มที่เหมาะกับคนท้อง ดื่มอะไรดีคะ?
321 ตอบกลับ

น้ำเปล่า มีน้ำอัดลมบ้าง

C น้ำอัดลม ชื่นใจมากๆค่ะ

ชานมไข่มุกแบบจัดเต็ม😁

ชาเขียวปั่น สุดๆล่ะจ้า

เจอหัวใจตอนกี่สัปดาคะ

B น้ำเปล่าและ D น้ำผลไม้

น้ำปั่นค่ะชอบชาเขียว

ชาไข่มุกเหมือนกันค่ะ

เอค่ะ พวกชานม ชาเขียว

นํ้าเปล่าเยอะสุดค่ะ