เครื่องดื่มที่เหมาะกับคนท้อง ดื่มอะไรดีคะ?

แอดมินชอบชานมไข่มุกที่สุดเลย! แต่...มันไม่ดีต่อสุขภาพเนาะ น้ำตาลจะขึ้นเอาได้ พยายามดื่มแค่สัปดาห์ละ 1 แก้วเพื่อความสดชื่นสบายใจ 😚 แล้วคุณแม่ล่ะคะ ชอบดื่มอะไรกัน เล่าให้ฟังหน่อยน้า

เครื่องดื่มที่เหมาะกับคนท้อง ดื่มอะไรดีคะ?
321 ตอบกลับ

กินน้ำอัดลมเล็กน้อยกับน้ำผลไม้ค่ะ

น้ำผลไม้ อยากกินโค้กกินได้ไหมมั๊ย

Bดีที่สุด ต้องงดอย่างอื่นเพื่อลูก

กินวันเว้นวันค่ะ อดไม่ได้เลยค่ะ

อเมริกาโน้ไม่หวานวันละ1แก้ว

ติดกาแฟมากค่ะ ดื่มวันละแก้ว

น้ำผลไม้ค่ะกินทุกวันเลยค่ะ

น้ำผลไม้รสชาติเปรี้ยวหน่อย

แอบจิบกินน้ำอัดบมนิดนุงค่ะ

น้ำอัดลมกับชากาแฟ ดีไหมอ่า