✖ เกมจบแล้ว 🎉🎁 วันสิ้นปีแล้วค่ะแม่ๆ แอดมีของขวัญมาแจก 2 ชิ้น!!!

แอดจะสุ่มผู้โชคดี 2 ท่านเพื่อรับของรางวัลสุดท้ายของปีนี้ 🌟กติกา คือ .... 1. กดไลค์โพสนี้ ♥️ 2. คอมเมนต์คำถามที่อยากถามใต้โพสนี้ (คำถามอะไรก็ได้) 3. ตอบคำถามของแม่ๆท่านอื่นใต้โพสนี้ คนละ 5 คำถาม 🍭 กิจกรรมวันที่ 31 ธันวาคม 2563

✖ เกมจบแล้ว 🎉🎁 วันสิ้นปีแล้วค่ะแม่ๆ แอดมีของขวัญมาแจก 2 ชิ้น!!!
125 ตอบกลับ

แม่เคยมือใหม่เคยกังวลเรื่องการเลี้ยงลูกไหมคะ

4y ago

ตอนแรกกังวลค่ะ พอน้องคลอดออกมาไม่มีความกังวลเลยค่ะ มีแต่ความใส่ใจและห่วงใย

แม่ๆวางแผนให้ลูกเข้าโรงเรียนเอกชนหรือรัฐบาลคะ

4y ago

รัฐค่ะ

แม่ๆ คิดว่า ตัวเองสวยระดับไหนกันคะ?

4y ago

ส่องกระจกคนเดียว สวยมากค่ะ555

คุณแม่ท่านอื่นหายแพ้ท้องกันตอนกี่ วีคคะ

4y ago

ทางนี้ไม่แพ้ท้องเลยค่า มีแต่หิวมากๆ พึ่งทานไป 2 ชม หิวอีกแล้วแบบนี้

คุณแม่มือใหม่ควรรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับลูกบ้างคะ

4y ago

การเอาใจใส่ลูกค่ะ

คืนสุดท้ายของปี 2563 ใครจะใช้แอปข้ามปีบ้างคะ 😂😂

4y ago

บ้านนี้ด้วยค่าาา

คุณแม่ตั้งชื่อลูกด้วยวิธีไหนกันบ้างค่ะ

4y ago

ชื่อพ่อแม่ ผสมๆกันค่ะ

ลูกเดือนกว่าแม่ๆปั้มนมได้วันละกี่ออนซ์กันคะ

4y ago

2-3ออนซ์​แม่นมน้อยค่ะ

สามีบ้านไหนชอบแกล้งแม่ๆให้หัวเราะบ้างค่ะ

4y ago

ชอบทำให้ยิ้มทุกครั้งไม่ใช่แค่ตอนท้อง

ใครอยู่ตรังเหมือนกันตอบหน่อยอำเภอไหนกันบ้างค่ะ

4y ago

บ้านนี้อยู่ปัตตานีค่ะ