📢🎲Mystery Box กล่องที่ 16

เหลือไม่เยอะแล้วน้า รีบเลยอย่ารอช้า กับกล่องปริศนาน่าลุ้น!! 👉กติกา คือ กดไลค์โพสนี้♥️... โพสโชว์หน้าจอขนาดทารก จากฟีดเจอร์ติดตามใต้คอมเม้นต์นี้ 💜กิจกรรมวันที่ 2 ต.ค.. 2563 ตั้งแต่ตอนนี้ - 11.59 PM 🍟🍕กล่องที่ 16 จะเป็นของผู้โชคดีท่านไหน จะประกาศผลใต้โพสต์นี้ในวันถัดไปนะคะ 🚛📦ย้ำ!!! อย่าลืมเข้าไปอัพเดตที่อยู่ เบอร์โทรที่โปรไฟล์ส่วนตัวด้วยน้า เพราะมีแม่หลายๆคนพลาดรางวัลแล้ว 😭 #Mysterybox 2/10/2563"

📢🎲Mystery Box กล่องที่ 16
296 ตอบกลับ

อยู่ในแอปนี้มานานมากจร้า ตั้งแต่ไปงานผูดคุยกับบริษัทของแอปนี้เมื่อปลายปีที่แล้ว มาตอนนี้น้อง8เดือน15วันแล้วจร้า

ผู้โชคดีที่ได้รับMystery Box กล่องที่ 16🎁 ได้แก่....🎉ขอแสดงความยินดีกับคุณPui Piyamas (user id 838664) รอรับของรางวัลจากทางเราได้เลยนะคะ🥰🤩

หนูท้องจะแปดเดือนแล้วค่ะแฟนไปมีคนใหม่เครียดกินอะไรก็ไม่ได้น้ำหนักไม่ขึ้นเลยอยากคลอดแล้วทำไงดีค่ะ

ใครอยากมาเล่นกับ​หนูบ้าง หนู​เล่นเก่ง ยิ้มก็เก่งหัวเราะทั้งวัน น้องแยม 2 เดือน 13วันจ้า😍

26+6 แล้วจ้าหนูมีความสั้นยาวเท่าบวบแล้วจ้าหนูชอบถีบชอบต่อยแม่อยุ่ตลอดเลย

ท้องแรกค่ะตื่นเต้นมากค่ะดีใจสุดๆแต่ก็กังวลนะค่ะเพราะท้องไม่ใหญ่

อยากได้จังเลยค่ะ ร่วมกิจกรรมตลอดแต่ไม่เคยได้สักครั้งเลยค่ะ

น้องพึ่ง2เดือนนิดๆอยู่เลยแต่น้องบ้านนี้เป็นแฝดจ้าาาา..👼👼❤️

เตรียมตัวมาเล่นในโลกอีกใบที่กว้างขึ้นแล้วครับ 👶🏻❤️

ใกล้แล้วค่ะ ตื่นเต้นมาก😆 อยากเจอหน้าลูกชายใจจะขาด 🥰