✖ เกมจบแล้ว 🎉🎁 วันสิ้นปีแล้วค่ะแม่ๆ แอดมีของขวัญมาแจก 2 ชิ้น!!!

แอดจะสุ่มผู้โชคดี 2 ท่านเพื่อรับของรางวัลสุดท้ายของปีนี้ 🌟กติกา คือ .... 1. กดไลค์โพสนี้ ♥️ 2. คอมเมนต์คำถามที่อยากถามใต้โพสนี้ (คำถามอะไรก็ได้) 3. ตอบคำถามของแม่ๆท่านอื่นใต้โพสนี้ คนละ 5 คำถาม 🍭 กิจกรรมวันที่ 31 ธันวาคม 2563

✖ เกมจบแล้ว 🎉🎁 วันสิ้นปีแล้วค่ะแม่ๆ แอดมีของขวัญมาแจก 2 ชิ้น!!!
125 ตอบกลับ

* แม่ๆตอนหลังคลอด น้ำหนักค้างกี่กิโลกันบ้างคะ

4y ago

ตอนนี้หลังคลอด 2 เดือนครึ่งยังค้างอยู่ที่แม่ 5 โลจ้า

คุณแม่ๆ อยากได้ลูกผู้ชายรึว่าผู้หญิงกันคะ

4y ago

อยากได้ทั้ง2เลยค่ะ

เมียท้องมีวิธีเอาใจยังไงครับ งุดงิดทั้งวัน

4y ago

อย่าหงุดหงิดใส่เค้าค่ะตอนนี้ให้คิดว่าเค้าเมนส์​มาเก้าเดือนติดทำนองนี้

ท้องอยากกินมาม่า จะเป็นอันตรายต่อน้องไหมค่ะ

4y ago

กินได้ค่า แต่ไม่ควรกินบ่อยนะคะโซเดียมเยอะค่ะ

หากขอพรวิเศษได้ 2 ข้อ แม่ๆ จะขออะไรกันเอ่ย ?

4y ago

ขอให้ลูกแข็งแรง เลี้ยงง่ายๆค่ะ

ลูกใครอายุ7เดือนพัฒนาการไปถึงไหนกันบ้างเอ่ย

4y ago

เกาะยืนค่ะ

แม่บ้านไหนคลอดมกราคมบ้างคะ พร้อมกันไหมคะ 😆🥰

4y ago

กำหนด2มกราเเตกแล้วจ้

แม่ๆบ้านอื่นมีวิธีเล่นอย่างไรกับลูกบ้างคะ

4y ago

เล่นของเล่น อ่านนิทา

แม่ๆ ซื้อรองเท้าหัดเดินแบบไหนให้น้องกันคะ

4y ago

ซื้อที่ใส่แล้วกระชับเท้าลูก แล้วมีกันลื่นค่ะ

มีแม่ ๆ คนไหนคลอดเดือนพ.ค. เหมือนกันบ้างคะ