✖ เกมจบแล้ว 🎉🎁 วันสิ้นปีแล้วค่ะแม่ๆ แอดมีของขวัญมาแจก 2 ชิ้น!!!

แอดจะสุ่มผู้โชคดี 2 ท่านเพื่อรับของรางวัลสุดท้ายของปีนี้ 🌟กติกา คือ .... 1. กดไลค์โพสนี้ ♥️ 2. คอมเมนต์คำถามที่อยากถามใต้โพสนี้ (คำถามอะไรก็ได้) 3. ตอบคำถามของแม่ๆท่านอื่นใต้โพสนี้ คนละ 5 คำถาม 🍭 กิจกรรมวันที่ 31 ธันวาคม 2563

✖ เกมจบแล้ว 🎉🎁 วันสิ้นปีแล้วค่ะแม่ๆ แอดมีของขวัญมาแจก 2 ชิ้น!!!
125 ตอบกลับ

* แม่ๆบ้านไหนติดสามีเหมือนกันบ้างคะ 😅🤗

4y ago

ติดค่ะ แต่ติดลูกมากกว่า5555

คุณพ่อต้องเอาใจคุณแม่เยอะๆๆค่ะ😁😁

ต้องทาอะไรจะช่วยให้ท้องลายน้อยลงค่ะ

4y ago

ออยค่ะ ครีมในแอพมีให้แลกคะแนนอยู่ค่ะ ลดรอยแตกลาย

ขอให้ลูกแข็งแรง​ไม่เจ็บไม่ป่วยค่ะ

4y ago

สาธุค่ะ

มีอาการแบบไหนถึงจะได้ลูกสาวคะ

4y ago

รู้แค่ว่าตอนตั้งครรภ์ตอนยังไม่รู้เพศน้องไม่มีสิวเลยค่ะ หน้าใสเหมือนตอนปกติเลย ☺️

ลูกชอบแย่งของเล่นควรแนะนำอย่างไรคะ

4y ago

ฝึกให้แบ่งปันค่ะ ต้องค่อยๆ สอนและทำให้ดู

เด็กๆเดือนมกราคม63 ไปถึงไหนกันแล้วคะ

4y ago

มีเจ็บเตือนแล้วค่ะ

ให้นมลูกอยู่ทานน้ำอัดลมได้ไหมค่ะ

4y ago

กินได้ค่ะ

ท้อง6สัปดาห์แล้วค่ะ จะแพ้ตอนไหนคะ

4y ago

ของเรายังมีอาการแพ้อยู่เลยค่ะ ทั้งที่ตอนนี้ท้อง25+2แล้ว

แม่ๆ ประกอบอาชีพอะไรกันบ้างคะ

4y ago

แม่บ้านค่ะ