✖ เกมจบแล้ว 🎉🎁 วันสิ้นปีแล้วค่ะแม่ๆ แอดมีของขวัญมาแจก 2 ชิ้น!!!

แอดจะสุ่มผู้โชคดี 2 ท่านเพื่อรับของรางวัลสุดท้ายของปีนี้ 🌟กติกา คือ .... 1. กดไลค์โพสนี้ ♥️ 2. คอมเมนต์คำถามที่อยากถามใต้โพสนี้ (คำถามอะไรก็ได้) 3. ตอบคำถามของแม่ๆท่านอื่นใต้โพสนี้ คนละ 5 คำถาม 🍭 กิจกรรมวันที่ 31 ธันวาคม 2563

✖ เกมจบแล้ว 🎉🎁 วันสิ้นปีแล้วค่ะแม่ๆ แอดมีของขวัญมาแจก 2 ชิ้น!!!
125 ตอบกลับ

ลูกเริ่มพูดจริงเป็นคำตอนไหนคะ??

บอกมา1ข้อที่อยากขอให้ลูก

4y ago

ขอไห้ลูกสุขภาพแข็งแรงไม่เจ็บไม่ไข้ค่า

ลูกๆอายุเท่าไหร่กันบ้างคะ

4y ago

7 เดือนค่ะ

ตอนแม่ๆ ท้องชอบทานอะไรบ้างคะ

4y ago

แม่บ้านนี้ไม่ได้ชอบอะไรเป็นพิเศษแต่ว่ากินทุกอย่างที่ขวางหน้าคะ😆

ลูกหายใจครืดคราดต้องทำไงคะ

4y ago

อาบน้ำต้มใบมะขามอ่อนกับหอมตอนเช้าๆพอช่วยได้ค่ะ

แม่ผ่าคลอดทำไงให้พุงยุบค่ะ

4y ago

อยากรู้ด้วยค่าาา

อยู่บ้านค่ะ มีไปบ้านญาติบ้าง

ลูกไม่ยอมสวมแมสค่ะ มีวิธีไหมคะ

4y ago

ลองหาแมสลายกาตูนที่ลูกชอบค่ะ ร่าจะช่วยได้

มีวิธีสอนลูกเวลาทำผิดไมค่ะ

4y ago

เวลาลูกทำผิด บอกลูก ณ ตอนนั้นเลยว่าไม่ควรทำค่ะ

ในแอพนี้ขายนมสำหรับเด็กมั้ยคะ

4y ago

มีค่ะกดตรงเมนูชอปปิ้งเลย