จุกลิ้นปี่

แสบร้อนกลางอกจุกที่ลิ้นปี่แน่นจนนอนไม่หลับ เหมือนโดนบีบคอเลยค่ะนั่งแล้วก็ไม่หาย 38w

2 ตอบกลับ

กรดไหลย้อนค่ะแม่ เลี่ยงอาหารรสจัดค่ะ ทานข้าวเสร็จอย่าพึ่งนอน นั่งให้ย่อย ลุกเดินเบาๆให้เรอก่อน ถ้าแสบร้อนมากลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ

กาวิสค่อน ช่วยได้จ้า