เด็กหญิงริชา ♥️ ทีมกันยายน

แวะมารายงานตัวค่า แม่หนูผ่าคลอดเมื่อวันที่ 14 กันยายน 2566 น้ำหนักแรกคลอด 4620กรัมค่ะ มีเพื่อนคนไหนเกิดวันเดียวกับหนูบ้างไหมคะ ☺️♥️ #ท้องแรกค่ะ #ทีมกันยายน66 #ลูกสาวคนแรก #เห่อลูก #ทีมลูกสาว

เด็กหญิงริชา ♥️
ทีมกันยายน
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ