กำลังจะคลอด​38สัปดาห์​

ล่าสุดที่ขอกำลังใจไปเมื่อวานวันนี้คลอด​แล้วนะค่ะขอบคุณ​ทุกกำลัง​ใจ​นะ​ค่ะ...น้องเพศหญิง​น้ำหนัก​3โ3ค่ะเวลาคลอด​09:34//38สัปดาห์​1วัน ความเจ็บ​ปวด​ที่​งด​งาม❤️❤️❤️

กำลังจะคลอด​38สัปดาห์​
62 ตอบกลับ

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ เอาภาพมาอวดกันด้วยว่าน้องตลอดน.น กี่กิโล กว่าจะคลอดน้องคุณแม่ตื่นเต้นมั้ย หรือกลัว ผ่าคลอดหรือคลอดธรรมชาติ

2y ago

จ้าคุณแม่สู้ๆๆๆ