กำลังจะคลอด​38สัปดาห์​

ล่าสุดที่ขอกำลังใจไปเมื่อวานวันนี้คลอด​แล้วนะค่ะขอบคุณ​ทุกกำลัง​ใจ​นะ​ค่ะ...น้องเพศหญิง​น้ำหนัก​3โ3ค่ะเวลาคลอด​09:34//38สัปดาห์​1วัน ความเจ็บ​ปวด​ที่​งด​งาม❤️❤️❤️

กำลังจะคลอด​38สัปดาห์​
62 ตอบกลับ

เราก็คลอดตอน38w+4dค่ะปวดท้องเตือนตั้งแต่วันที่19แต่ไม่บ่อยเท่าไหร่แต่จะเริ่มถี่ช่วงเช้าวันที่20แต่เรายังไม่เอ๊ะใจพอตกตอนหัวค่ำเท่านั้นแหละปวดถี่มากอาการเหมือนคนปวดอยากถ่ายมากกว่ามารู้ตัวอีกทีตอน5ทุ่มกว่าคือมีมูกเลือดและน้ำคล่ำแตกเรารีบเก็บเสื้อผ้ารอรถกู้ภัยมาพอไผถึงรพ.หมอบอกปากมดลูกเปิด8เซ็น​หมอพูดไม่ทันไรรีบขึ้นเตียงคลอดเพราะหัวน้องโพล่แล้วพอคลอดเสร็จเป็นอะไรที่โล่งมากค่ะถ้าถามว่าตอนคลอดเจ็บมั้ยไม่เจ็บเลยค่ะแต่เจ็บที่หมอเย็บแผลให้เวลาเย็บหมอชอบดึงไหมแรงๆและดึง

2y ago

บ้านนี้38+4ท้องแข็งเป็นพักๆ ถ้าเดินเยอะๆแต่ไม่มีอาการเจ็บเตือนใดๆเลยค่ะ ท้องโตมากเดินจะไม่ไหวแล้วค่ะ