แม่ๆคนไหนตอนหนูน้อยเกิดมาตัวแดงบ้างคะ

แล้วได้กี่เดือนถึงเป็นสีผิวที่แท้จริง

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็แดง เดือนกว่าๆก็เริ่มขาว จะขาวขึ้นเรื่อยๆ คนแก่คนเฒ่าบอกว่าเด็กที่เกิดมาแดงจะขาว เด็กที่เกิดมาขาวจะดำ

5y ago

ขอบ​คุณค่า​พอดีตอนคลอดน้องค่าตัวเหลืองขึ้นเลยโดนส่องไฟนะคะ ตอนนี้ก็เลยยังดูคล้ำๆ

ผช. ดูจากไข่ได้นะ ถ้าไข่แดงๆชมพู ผิวจะขาว จิงๆสีผิวแรกคลอดก้ชี้ทางผิวในอนาคตได้นะคะ