ทราบถามหน่อยค่ะ มีแม่ๆคนไหนกลืนน้ำตาลเพื่อตรวจเบาหวานตอน24weeksแล้วค่าน้ำตาลสูงเกินเกณฑ์บ้างคะ

แล้วแม่ๆที่น้ำตาลสูงเกินเกณฑ์คุณหมอได้นัดตรวจเบาหวานอย่างละเอียดอีกครั้งไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าค่าน้ำตาลเกิน หมอจะนัดอีกรอบ แล้วแนะนำวิธีดูแลตัวเอง และจ่ายยาค่ะ