ใครรู้สึกดีเวลานอน

แล้วแฟนนอนลูปท้องบ้างมัยค่ะ ?

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ชอบให้ลูบเท่าไหร่ค่ะ มันขนลุกแปลกๆ เสียวๆท้องด้วยเวลาลูบ จะให้คุณพ่อจับและหอมแทนจะ ขนาดเราเองยังลูบท้องไม่ค่อยได้มันเสียวๆขนลุกสู้เลย

รุ้สึกดีมากๆ ลูบท้องไปคุยกับลูกไป น้องคลอดมาอารมณ์ดีด้วยค่ะ

ลูบคุยตลอดค่ะ พอพ่อเค้าลูบจะมีปฏิกิริยาตลอดเลยค่ะ

บ้านนี้แฟนหอบหมอนผ้าห่มลงไปนอนกอดลูกสาวแทนละค่ะ

รู้สึกดีมากๆเลยคะ จักจี๋นิดๆ

เราชอบให้ลูกตอนลูกถีบ

รู้สึกดีแบบสุดๆเลยค่ะ

😄😄