แบบนี้ใช่มูกไหมคะคือท้องแรกค่ะตอนนี้ตั้งครรภ์ได้38+4วันตอนนี้ยังไม่มีอาการเจ็บท้องเลยค่ะ

แล้วแบบนี้อีกนานไหมคะกว่าจะคลอด

แบบนี้ใช่มูกไหมคะคือท้องแรกค่ะตอนนี้ตั้งครรภ์ได้38+4วันตอนนี้ยังไม่มีอาการเจ็บท้องเลยค่ะ
1 ตอบกลับ

มูกใสคะ ตอบไม่ได้คะว่าอีกนานไหม ถ้ามีอาการร่วม ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ