ถ้ากินโฟลิค 5 mg แล้ว จะกินโอบิมินคู่กันด้วยได้ไหมค่ะ ปริมาณโฟลิคที่กินจะ Over dose ไหมค่ะ

แล้วแคลเซียมที่ทานคู่ ซื้อยี่ห้อไหนดีค่ะ

1 ตอบกลับ

สอบถามค่ะ โฟลิค สามารถหาซื้อมากินเองก่อนได้มั้ยคะ ตอนนี้5week พึ่งตรวจเจอ จะไปฝากวันที่23 นี้ค่ะ

4y ago

ซื้อทานเองได้ค่ะตัวเอง เม็ดละ 50 สต.บางร้านก็เม็ดละ 1 บาทค่ะ เคยซื้อทานเองอยู่เพราะยาที่หมอจ่ายให้หมดก่อน ตามร้านขายยากับที่ รพ.ที่จ่ายให้ เป็นแบบเม็ดเหลืองๆเล็กๆเหมือนกันค่ะ