ขวดนม

แนะนำขวดนมให้หน่อยค่า ซื้อยี่ห้อไหนดีค่ะ ใกล้คลอดแล้วค่า ???

1 ตอบกลับ

ถ้าใช้งานบ่อยมากกว่าเข้าเต้าให้น้อง แนะนำเป็นขวดสีชา,ขวดกันโคลิคค่ะ จุกแบบเหมือนหัวนมแม่ก็ดีค่ะ บางทีแม่ไปทำธุระข้างนอก หรือ ทำงานแล้ว สลับกินขวด+เข้าเต้าได้ ไม่มีปัญหาค่ะ