ขอภาพซาวจากหมอเสียเงินไม่คะหรือว่าเราสามารถขอหมอได้เลย

แล้วเวลาซาวเราถ่ายคลิปไว้ดูได้ไมคะ

1 ตอบกลับ

ต้องลองถามพยาบาลดูค่ะ บ้านนี้ฝากเอกชน ยังปริ้นภาพซาวด์ให้ไม่ทุกครั้งเลย อาศัยถ่ายรูปเก็บไว้เองค่ะ แต่ต้องถามก่อนนะคะ บางที่เค้าว่า