ขอสอบถามหน่อยค่ะ ว่าเดือนธันวาคมเราประจำมาวันที่5 นาน5วัน แล้ววันที่19 ประจำเดือนเรามาอีกมานาน5วัน

มามากทั้ง2ครั้งแล้วเรามาตรวจท้องวันที่8ของเดือนมกราขึ้นขีดเดียวพอตรวจวันที่12ขึ้น2ขีดแต่จางมากแบบนี้เรามีโอกาสท้องให้ช่วงไหนคะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ว่าเดือนธันวาคมเราประจำมาวันที่5 นาน5วัน แล้ววันที่19 ประจำเดือนเรามาอีกมานาน5วัน
1 ตอบกลับ

ท้องค่ะ ที่จางเพราะฮอร์โมน​ยังมีน้อยอยู่ค่ะ