ลูกผม1เดือนนิดๆมีวิธีไหนที่จะทำให้ไม่คัดจมูกน้ำมูกไหลไหมครับที่บ้านอากาศ​เปลี่ยนแปลง​บ่อย

แล้วเด็กล้างจมูกได้อายุท้าไหร่ครับ?

ลูกผม1เดือนนิดๆมีวิธีไหนที่จะทำให้ไม่คัดจมูกน้ำมูกไหลไหมครับที่บ้านอากาศ​เปลี่ยนแปลง​บ่อย
1 ตอบกลับ

น้ำเกลือหยดสำหรับเด็กเล็กมีค่ะคุณพ่อ หรือวิธีบ้านๆเลยก็ ทุบหอมแดง 4-5 หัว ไว้ที่หัวนอน ส่วนเราใช้สติ๊กเกอร์หัวหอมค่ะ และให้ลูกนอนหัวสูงหว่าพื้นที่นอนนิดนึงค่ะ