ฉีดวัคซีนให้ลูกค่ะเข็มแรกฉีดที่โรงพยาบาลเข็มที่ 2 ไปฉีดที่คลินิก

แล้วเข็มที่ 3 เนี่ยค่ะอยากไปเขตโรงพยาบาลคืนต้องทำยังไงคะแล้วไปเวลากี่โมงคะ

1 ตอบกลับ

โทรไปสอบถามโรงพยาบาลที่จะฉีดเลยค่ะแม่บางโรงพยาบาลไม่ได้มีฉีดทุกวันค่ะ