อาการท้องผูกท้องอืดแม่ท่านไหนมีวิธีลดอาการเหล่านี้บ้างคะบ้านนี้ไม่ถ่ายแล้วเกิดอาการท้องอืดมาก

แล้วอ้วกออกจนจมคอแต่ท้องก็ยังไม่หายอืด#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

อาการแบบนี้คงต้องทำใจค่ะจะอยู่ไปจนคลอดเลยทำได้แค่บรรเทาหลีกหรือไม่กินอาหารที่ทำให้มีอาการท้องอืดท้องผูกดูค่ะกินอาหารที่ช่วยลดอาการส่วนมากยาหมอไม่ค่อยแนะนำให้กิน

2y ago

เหมือนกันค่ะ3-4เดือนเต็มๆเหมือนคนเมาค้างตลอดเวลากินได้แค่นมน้ำเปล่าก็เหม็นคาวต้องกินน้ำต้มกินยาแล้วนอนจนที่บ้านสงสารไม่รู้จะทำไงเลยค่ะ