ท้องได้กี่เดือนคุนหมอถึงตรวจฟันให้

แล้วอุดฟันได้หรือป่าว.ท้องได้30สัปดาห์พอดี ปวดฟันมากๆเลยตอนนี้คุนยังไม่เคยตรวจฟันให้เลย

2 ตอบกลับ

ของเราหมอบอกต้องไปเองค่ะช่วง16-24วีคค่ะ หลังจากนี้จะนอนหงายลำบาก

เราได้ตรวจตอน4เดือน หมอจะทำให้ช่วงไตรมาส2ค่ะแม่