ลูก11วัน ทานนมs26sma

แล้วอุจจาระแข็ง เป็นเม็ดๆแบบในภาพปกติไหม #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ลูก11วัน ทานนมs26sma
1 ตอบกลับ

ใส่น้ำก่อน ใส่นมทีหลัง ใส่น้ำเพิ่มขึ้นนิดหน่อย ลองดูค่ะ ถ้ายังเป็นเม็ดอยู่ เปลี่ยนนมค่ะ น้องไม่ถูกกับนม

2y ago

ขอบคุณค่ะ ใส่น้ำก่อนใส่นมแล้ว ลดนมแล้ว วันนี้กะว่าจะเปลี่ยนนมค่ะ