มีแม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเดือนนี้บ้างค่ะ

แล้วอาการตอนนี้เป็นยังไงบ้างค่ะ บ้านนี้ไตรมาสสุดคืออดทนอัดไปหมดแล้ว นอนพลิกตัวลำบากมาก มีเจ็บท้องเตือนนิดๆ ปวดหน่วงๆตรงหว่างขา กับจิมิแล้ว แล้วลูกก็เริ่มดิ้นน้อยลงแล้วด้วย #มาแชร์กันนะคะแม่ๆ #ท้องแรกคะ #ขอบคณุสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ ✌️

2y ago

วันนี้ก็มีมูกขุ่นๆออกมาค่ะ แต่ไม่ปวดท้อง