แม่ๆท่านไหนดูออกบ้างคะว่าได้น้องผู้หญิงหรือผู้ชาย

แล้วอย่างแรกที่แม่ซื้อกันคืออะไรคะเมื่อรู้ว่าได้ผู้หญิงหรือชาย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆท่านไหนดูออกบ้างคะว่าได้น้องผู้หญิงหรือผู้ชาย
1 ตอบกลับ

ในรูปไม่น่าจะใช่หว่างขาค่ะแม่