ขอสอบถามหน่อยค่ะ.คือว่าเราโดนกระตุ้นคลอดไปเมื่อวันที่3ก.ย ปากมดลูกเปิด2.75ซม.หมอให้กลับบ้านมาดูอาการ

แล้วหลังกลับบ้านและวันที่4มีมูกเลือดแต่วันที่5ก็หายแล้ววันนี้ที่6ก.ย 40wพอดี กลับมามีมูกปนเลือดและปวดท้องอ่อนๆอีกครั้งแต่ไม่มีน้ำเดิน.แบบนี้ควรทำไงดีคะหรือต้องรอให้น้ำเดินค่อยไปรพใช่ไหมคะ พอดีท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีมูกปนเลือด ไป รพ. เลยคะ

3y ago

หลังจากตั้งกระทู้ก็ไปรพ.แล้วคลอดวันนั้นเลยค่ะ