แม่ๆบ้านไหนท้องได้4เดือน

แล้วหมอให้เจาะเลือดตรวจดาวซินโดม มั้ยค่ะ บ้านนี้หมอให้ตรวจตอนมีน้องคนแรกก้อได้ตรวจ มีคนที่2หมอก้อให้ตรวจแต่ไม่พบความผิดปกติค่ะ

9 ตอบกลับ

ตอนนี้ท้องแรกค่ะ หมอแนะนำให้ตรวจเลือดเนื่องจากเป็นการช่วยคัดกรองโครโมโซมสบายใจแม่ด้วยค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้ตรวจค่ะ หมอบอกเลือดแม่ปกติความเสี่ยงน้อยค่ะ

เราไม่ได้ตรวจจร้า หมอบอกว่าความเสี่ยงจากเลือดน้อยมาก...

บ้านนี้ก็ตรวจ วันนี้เจาะเข็ม2คะ รอผลตรวจอีก1เดือนจ้า

ตรวจเลือดตั้งเเต่ไปฝากท้องแต่ แต่หมอบอกปกติ

ปกติค่ะแม่ ต้องเจาะหาความเสี่ยง

ตรวจทุกการตั้งครรภ์ค่ะ

บ้านนี้ก็ตรวจค่ะ

ตรวจค่ะ