ลูกจะดิ้นเก่งช่วงกี่สัปดาห์กันคะแม่ๆ

แล้วส่วนใหญ่ลูกจะชอบดิ้นฝั่งซ้ายหรือฝั่งขวากันคะ

15 ตอบกลับ

ท้องแรกจะรู้สึกว่าลูกตอดหรือดิ้นในช่วงสัปดาห์ที่16-20จ้า ลูกจะดิ้นฝั่งซ้ายหรือขวา เขาก็ดิ้นไปทั่วท้องนั่นแหละคะ คงจะไม่ดิ้นข้างใดข้างหนึ่งหร่อก

บ้านนี้รู้สึกตอน16สัปดาห์คะ​ ตอนนี้21สัปดาห์ดื้นแรงมากๆเลยคะ​ เวลานอนตะแคงซ้ายชอบดิ้นฝั่งซ้ายนะคะ​ ถ้านอนหงายนี้บางทีก็ไปขวาคะ🤣

ของเราดิ้นเก่งตั้งแต่ช่วง 5 เดือนค่ะ แต่ช่วงนี้ 7 เดือนกว่าดิ้นแรงมาก เราชอบโดนถีบข้างซ้ายเป็นประจำค่ะ 😅😅

21wฝั่งซ้ายคร้ตรงเวลาทุกวันดิ้นเก่งมากจนบางครั้งสะดุ้งเลย555

รู้สึกลูกตอดเหมือนปลาตอดค่ะ ตั้งแต่ 16 วีค ตอนนี้ 17 วีคละค่ะ

23 wค่ะ ดิ้นจนนอนไม่หลับเลยคะ

ตอนนี้ 25 วีค ดิ้นเก่งมากค่ะ

22Weekค่ะ​ ดิ้นทางด้านขวาค่ะ

24 w ชอบดิ้นฝั่งซ้ายจ้า