จะตรวจว่าท้อง ประจำเดือนขาดประมาณกี่วันถึงจะตรวจได้คะ

แล้วสีเลือดต้องสีแบบใดคะ

4 ตอบกลับ

ส่วนตัวบ้านนี้ตรวจก่อนกำหนดปจด.จะมา 3-4 วันจ้า ตรวจขึ้น 2 ขีด ตอนท้องได้ 4 w ปัจจุบันคลอดน้องแล้วจ้า

ถ้าจะให้แน่ใจก็ประมาณ 1 สัปดาห์ค่ะ

5y ago

ขอบคุณคร้าา

บ้านนี้ประจำเดือนขาด12วันคร้าคุณแม่แต่เลือดไม่มีจ้า

บ้านนี้ 1 เดือนกว่าค่ะ.

5y ago

ขอบคุณคร้าาา