สำหรับคนท้องนอนท่าใหนปลอดภัยสำหรับลูกน้อยค่ะ

แล้วสามารถนอนท่าใหนได้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ตะแคงซ้าย ขารองหมอนให้ปลายเท้าสูงกว่าระดับหัวใจค่ะ เลือดไหลเวียนดี น้องจะโตเต็มที่ด้วยค่ะ แต่สามารถสลับได้นะ ซ้ายขวา แต่เป็นไปได้ ซ้ายดีที่สุดค่ะ