อยากสอบถามคุณแม่คนที่เป็นโรคลิ้นหัวใจรั่วกับธาลัสซีเมียมีความเสี่ยงจากครรภ์มากไหมคะ

แล้วสามารถตั้งครรภ์ต่อได้หรือไม่คะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ร้ายแรงสามารถตั้งครรภ์ได้ต่อค่ะ แต่ถ้าร้ายแรงคงต้องยุติ รอหมอตรวจให้แน่ใจนะค่ะว่าเป็นแบบไหน

4y ago

ขอบคุณค่ะที่แนะนำ