สวัสดีค่ะแม่ๆอยากจะถามว่าแม่คนไหนยืดผมตอนท้องบ้างค่ะ

แล้วสามารถยืดได้หรือไม่ได้ค่ะ อายุท้อง7 เดือนค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ควรค่ะ สารเคมีในน้ำยายืดผมเยอะมาก บางคนบอกว่าทำได้ แต่ส่วนตัวคิดว่าไม่ควรพาลูกเสี่ยงเลยค่ะ รอหลังคลอดดีกว่า

5y ago

ขอบคุนคำแนะนำค่ะ