ตั้งครรภ์19 สัปดาห์ 5 วัน

แล้วยังรู้สึกแค่ เหมือนลูกสะอึก ไม่ได้ดิ้นแรงๆ แบบนี้ปกติมั้ยคะ ท้องแรกค่ะ ปกติ แม่ๆจะรู้สึกถึงการที่ลูกดิ้น แบบชัดเจน ประมาณกี่สัปดาห์คะ เรารู้สึก ตึกๆ เหมือนแค่สะอึกค่ะ วันนึง10 กว่าครั้ง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

แล้วแต่คนนะคะแม่ บางคนหน้าท้องหนาก็จะรู้สึกช้า ถ้าหน้าท้องบางก็จะรู้สึกเร็ว ส่วนตัวรู้สึกชัดมากๆตอน 20w ค่ะ

รอสักพักค่ะ ทางนี้ตอนอายุครรภ์เท่ากันแทบไม่รู้สึกเลยค่ะ พอ 20 กว่าเท่านั้นเริ่มแรงขึ้นเรื่อยๆค่ะ

ปกติคะ. น้องยังเล็กอยุ่ จะรุ้สึกชัดๆประมาท25วีคขึ้นไปคะ แล้วแต่คนด้วยบางคนรุ้เร็ว บางคนรุ้ช้า