มีประจำเดือนเมื่อวันที่23เมษายน29เมษายน62

แล้วมีเลือดออกไม่เยอะวันที่23-29พ.ค.62 อาการแบบนี้ท้องไหมคะ ไม่ได้คุมกำเนิดใดๆๆ

2 ตอบกลับ

ต้องไปหาหมอเพื่อความแน่ใจนะคะ ว่าเป็นเลือดประจำเดือนหรือป่าว

ตรวจเลยจ้า บางทีฮอโมนอาจจะผิดปกติคะ