อยากถามว่าใครมีประสบการณ์ผ่าตัดปีกมดลูกบ้างค่ะคือตอนนี้อายุ31ปีค่ะผ่าตัดปีกมดลูกไปเมื่อวันที่4มกรา

แล้วมีเซอร์ไพรส์ค่ะมีนาประจำเดือนไม่มาคิดว่าคงเป้นเพราะการผ่าตัดเลยทำให้ประจำเดือนเคลื่อนพอเดือนเมษาก้อยังไม่มารู้สึกเวียนหัวด้วยแปลกๆแบบไม่เคยเป้นพอครบวันที่ประจำเดือนมาแต่ยังไม่มาเลยไปหาคุณหมอตรวจปัจสวะคุณหมอบอกว่างยินดีด้วยคุนจะมีน้องค่ะมีอาการงงๆแต่ว่าก้อแอบดีใจเพราะยังไม่เคยมีลูกเลยและคิดว่าคงจะมียากเพราะตัดปีกมดลูกออกไปข้างหนึ่งไม่คิดว่าจะมาเร็วขนาดนี้เรยอยากแชร์ประสบการณ์กับเพื่อนๆมีเคลชแบบนี้บางไหมค่ะแล้วกังวนไหมเพราะว่าเราแอบกังวนค่ะเพราะพึ่งป่าตัดไปเลยคิดเยอะนิดหนึ่งค่ะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ