มีแม่คนไหนที่เคยกวาดมดลูกไหมค่ะ

แล้วมีอาการอะไรไหมค่ะหลังกวาด แล้วเจ็บท้องคลอดกี่วันหลังกวาดมดลูกค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราปวดอยู่แล้วค่ะ จริงๆเรามีนัดนอนรอคลอดวันจันทร์​ค่ะ แต่ปวดวันพฤหัสก่อน เลยไปหาหมอดูปากมดลูกยังไม่เปิดหมอเลยกวาดให้ตอนกวาดเจ็บนิดๆพอทน พอวันศุกร์ปวดกว่าเดิมแถมมีมูกเลือด​ไปพบหมออีกหมอบอกปากมด ลูกเปิด1เซน แต่ก็ให้กลับบ้านก่อนเพราะปวดแบบทนได้ชิวๆ พอ6โมงปวดหนักไปอีก ทนจนสี่ทุ่มครึ่งไปรพ.เลยจ้า ระดับความปวดก็ปวดขึ้นเรื่อยๆนะคะ จนคลอดถึงจะโล่ง