สอบถามค่ะ พึ่งรู้ว่าตนเองตั้งครรถ์

แล้วมีอาการปวดหัว มึนหัว ปวดตรงช่วงท้องแบบหน่วงๆค้ะ เป่นอะไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะเคยตรวจเองไป2รอบแต่ขึ้นจางๆ2ขีดดุใม่ค่อยเป้นเลยใม่อะใรพอ3-4วันปวดตรงท้องน้อยมากๆแข้งๆไปหาหมอถึงรุ้ง่าท้อง5เดือนค่ะ