ท้อง5เดือนใครปวดหลังบ้าง

แล้วมีวิธีแก้ปวดหลังยังไงบ้าง

26 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ แต่ตอนนี้6เดือนแล้วไม่ปวดหลังเรยค่ะ แต่ตะคริวก็มีบ้าง แนะนำคุณแม่ออกกำลังกายนิดๆหน่อยๆนะค่ะ หรือเล่นโยคะ ก็สามารถช่วยได้ค่ะ บ้านนี้เล่นทุกวันเรยค่ะ

5 เดือนครึ่ง ปวดเหมือนกันจ้า เป็นเพราะขนาดท้องของเราใหญ่ขึ้น และน้ำหนักท้องมากขึ้น ทำให้หลังเราแบกน้ำหนักมากขึ้นจ้า เป็นปกตินะคะ

6เดือน. ปวดกระดูกด้านหลัง ซี่โครงด้านข้างมาก คะ เสียวกระดูกเวลาเขาดิ้น ขยับตัวเคลื่อนไหวคะ เป็นตลอดเลย ยิ่งดิ้นเก่งด้วย.. 😑

เราก็ปวดหลังมากเลยเราก็ปวดขาด้วยชอบเป็นตะคริวกินขาทรมานมากช่วงกลางคืนคือต้องปลุกแฟนมานวดขาให้ตลอด

ตอนนี้ 5 เดือน 3 สัปดาห์แล้วเริ่มปวดหลัง เป็นตะคิวบ่อยขึ้นค่ะ นอนรำบากขึ้นเนื่องจากท้องขยายใหญ่ขึ้นค่ะ

ของเราปวดตอน4เดือนได้ปวดมากร้าวจนทำงานไม่ได้เลยปรึกษาหมอ หมอให้กินยาพาราเซตามอล

ปวดค่ะ ลองเล่นโยคะ ออกกำลังกายเบาๆยืดเส้นยืดสาย ช่วยได้ค่ะ ปวดเมื่อยน้อยลง

ตอนนี้6เดือน นั่งไม่ถึง5นาทีปวดมากค่ะ เวลานอนพลิกตัวก็จะปวดบริเวณสะโพก

เปิดยูทูบดูการเล่นโยคะของคนท้องค่ะเผื่อจะช่วยคลายความเจ็บหลังได้

เป็นจ้าตอนนี้7เดือนแล้วก้อเป็นอยู่จ้าอดทนหน่อยสู้ๆเพื่อเบบี้จ้า