ลูกตัวเหลืองดูยังไงคะ

แล้วมีวิธีรักษาแบบไหนคะ

3 ตอบกลับ

ดูจากตาจะมีสีเหลือง ปกติจะส่องไฟค่ะ ถ้าไม่แน่ใจลองปรึกษาคุณหมอนะคะ

5y ago

ก่อนออกจากร.พ หมอได้เจาะเลือดหาตัวเหลืองแต่น้องปกติ พอกับมาบ้านได้2วันเราส่งสัยว่าน้องจะตัวเหลืองรึป้าว รึคิดมากไปเอง จึงอยากรุ้ว่าเราจะทราบได้ไงว่าน้องเหลืองรึไม่