32w6dปวดท้องร้าวไปด้านหลัง

แล้วมีน้ำขาวๆเหมือกๆไปหาหมอแล้วเมื่อวานหมอ บอกว่าไม่มีอะไรปกติ ปากมดลูดไม่ได้เปิด ถ้าเหตจำเป็นเราปวดมาก แต่ปากมดลูกไม่เปิดอยากสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ขอผ่าได้ไม่ค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

หากคุณหมอประเมินอาการแล้วว่าไม่อันตรายก็จะไม่มีการผ่าค่ะเพราะถือเป็นการคลอดก่อนกำหนด จะผ่าก็ต่อเมื่อมีอาการแทรกซ้อนอื่นๆค่ะแม่

ถ้าฝากพิเศษ หรือฝากรพ.เอกชน ขอเลือกผ่าได้ค่ะ แต่ถ้าฝากรัฐหมอจะดูก่อนว่าแม่คลอดเองได้มั้ย ถ้าคลอดเองไม่ได้จริงๆถึงจะผ่าคลอดให้ค่ะ