แม่ๆคะตอนนี้ท้องอยู่24+2w ลูกคนแรกจะเข้า2ขวบแล้วคะ แต่ลูกแรกยังไม่หย่านมแม่เลยคะยังงี้น้องในท้องจะเป็นอะไรใมคะ ขอบคุณนะคะ

แล้วพีคนโตจะเป็นอะไรใมคะ ไม่สบายใจเลยคะ

แม่ๆคะตอนนี้ท้องอยู่24+2w ลูกคนแรกจะเข้า2ขวบแล้วคะ แต่ลูกแรกยังไม่หย่านมแม่เลยคะยังงี้น้องในท้องจะเป็นอะไรใมคะ ขอบคุณนะคะ
1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ ให้ลูกคนโตกินได้ตามปกติเลย