สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ หลังผ่าคลอด สามารถใส่ผ้ารัดหน้าท้องได้เลยไหมคะ

แล้วผ้ารัดหน้าท้องมีผลดี ผลเสียยังไงบ้างคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ หลังผ่าคลอด สามารถใส่ผ้ารัดหน้าท้องได้เลยไหมคะ
2 ตอบกลับ

ใส่ได้เลยค่ะ มันจะช่วยพยุงแผลที่ผ่า ทำให้เจ็บแผลน้อยลง เวลาเดิน

5y ago

ขอบคุณค่ะ จะได้ซื้อไว้เลย 😀

หมอเค้าก็แนะนำให้ใส่นะคะ มันช่วยพยุงหน้าท้อง

5y ago

ขอบคุณค่ะ จะได้ซื้อเตรียมไว้เลย 😀